Đặt hàng 1688

Đặt hàng 1688 chính là nhu cầu hàng đầu của rất nhiều người, đặc biệt là đối với những người là chủ của hàng, shop bán hàng truyền thống và trực tuyến. Hoặc những người yêu thích mua và sử dụng sản phẩm hàng hiệu của Trung Quốc.

Sản phẩm trên 1688 nổi tiếng là giá rẻ và đến từ các thương hiệu lớn. Xu thế mua hàng trên 1688 đã thật sự đang là xu thế của thời đại và chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trưởng không ngừng trong tương lại

Tuy nhiên, việc nhập hàng trên 1688 lại gặp rất nhiều khó khăn về thanh toán, giao nhận, vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam và hàng ngàn trở ngại khác, ngăn cản hầu hết khách hàng hiện nay.
Hiểu được điều đó, Trung Việt Logistics cung cấp đến bạn những giải pháp mua hàng 1688 nhanh chóng và tiện lợi. Thậm chí bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chờ hàng giao tới. Trước hết Ordertrungviet sẽ giới thiệu đến bạn những điểm nổi bật và khó khăn khi bạn mua hàng trên 1688


Trang 1688.com là gì?
 

1688.com là một trong những trang thương mại điện tử rất lớn thuộc Alibaba Group của Jack Ma. Nếu như Taobao và Tmall là nơi để các người mua gặp nhau thì 1688 thực sự là một “chợ đầu mối lớn nhất” về thương mại điện tử, nơi có nguồn hàng gần như là vô tận trong hầu hết tất cả ngành, loại sản phẩm.


Đặt hàng 1688 có gì đặc biệt?
 

Hữu ích khi mua hàng 1688

1688.com và Taobao.com được mệnh danh là nơi kiếm tiền, tiêu tiền hàng đầu dành cho người mua và người bán. Tại đây, nhà cung cấp có thể mở một gian hàng online không tốn phí để mang sản phẩm đến hàng triệu người mỗi tháng. Trong khi đó, người mua lại có thể dễ dàng lựa chọn, so sánh sản phẩm trước khi mua để chọn được mặt hàng tốt nhất.

Có thể khẳng định rằng, 1688 chính là 1 trang web hoàn hảo mà các cửa hàng, shop kinh doanh không thể bỏ lỡ bởi vì:

Sự đa dạng về các loại hàng hóa: nơi đây là nơi tụ họp của hàng trăm ngàn nhà bán buôn (B2B) đến từ các thương hiệu lớn và nguồn hàng chất lượng. Chính vì thế mẫu mã và chủng loại hàng hóa gần như không thiếu sản phẩm nào. Đặc biệt không giới hạn số lượng hàng hóa mua như các trang Alibaba.con khác. Chỉ cần bạn có khả năng chi trả, sản phẩm sẽ được chuyển về như ý muốn.

Mua được hàng giá gốc – tận xưởng: những người bán trên 1688 cũng chính là những nhà sản xuất, xưởng sản xuất lớn tại Trung Quốc. Bạn sẽ có thể mua được giá gốc và nguồn hàng tận xưởng, không qua bất kỳ trung gian mua bán nào.

Có thể kiểm tra – test trước 1 sản phẩm: bạn cần chứng minh có sở hữu cửa hàng, or shop để có thể test trước sản phẩm. Tuy nhiên cũng tùy người bán nên bạn cần chú ý để cách chọn nhà phân phối mà chúng tôi sẽ liệt kê ngay bên dưới.Nhược điểm khi order hàng 1688

Thanh toán đơn hàng 1688 và vận chuyển hàng 1688 là 2 vấn đề khó khăn nhất trong khâu mua hàng 1688 và mua từ các trang thương mại điện tử về Việt Nam. Thậm chí gây ra rủi ro cao, dẫn đến “tiền mất, tật mang” mà không một ai dám bất cẩn. Một số khó khăn chính bao gồm


Hỗ trợ giao hàng kém, phí cao

Bất cứ ai cũng có ưu nhược điểm của mình, 1688 tụ hội quá nhiều ưu điểm về nguồn hàng, mức giá và sự thuận tiện. Tuy vậy, khả năng giao hàng tại đây lại khá hạn chế chính vì thế hàng có khả năng về chậm và chịu mức phí chuyển hàng cao hơn các trang thương mại điện tử khác.
Mỗi shop sẽ yêu cầu cách thức thanh toán khác nhau, không đồng nhất

Bạn có thể được yêu cầu cần có thẻ thanh toán nội địa của Trung Quốc. Trung Việt Logistics đặc biệt khuyến cáo khách hàng thanh toán bằng Alipay nếu có ý định mua hàng tại đây. Tuy nhiên việc đăng ký và xác minh tài khoản Alipay là một vấn đề rất lớn. Quí khách có thể xem hướng dẫn tại đây.

Không thể xem trước hàng khi mua trên 1688 (chỉ xem được qua hình ảnh)

Hầu hết các nhà cung cấp trên 1688 sẽ đăng tải rất nhiều hình ảnh và video bắt mắt về sản phẩm khiến bạn bị lơ là. Tuy vậy các sản phẩm chất lượng vẫn chiếm chủ yếu. Trường hợp bạn không tìm hiểu kỹ hoặc chưa có kinh nghiệm sẽ dễ dàng nhập phải hàng chất lượng thấp, không uy tín.


Yêu cầu lấy hàng số lượng lớn. Hàng lỗi hoặc bị tồn khó đổi trả

Đây là lợi thế cho các cửa hàng lớn khi nhập nhiều sản phẩm và được chiết khấu nhiều hơn. Nhưng ngược lại cũng chính là rào cản lớn đối với những cửa hàng nhỏ lẻ, những người kinh doanh online. Vì chi phí để nhập một số lượng hàng lớn là gần như bất khả thi, chưa kể trường hợp rủi ro hàng kém chất lượng, tiêu thụ không được, hoặc không phù hợp xu thế, không hợp trend. Vì vậy bạn nên cân nhắc nguồn lực của mình

Sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung phức tạp

Đây là rào cản không chỉ tại 1688 mà còn tại nhiều trang thương mại điện tử khác như khi mua hàng Taobao, Alibaba, và đặt hàng Tmall... Tuy nhiên, Trung Việt Logistics khuyên bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome và chọn chế độ tự động dịch để dễ dang sử dụng hơn. Mặc dù vậy vẫn có những hạn chế nhât định về mặt ngôn ngữ. Đặc biệt là sự cần thiết trong giao tiếp với nhà cung cấp để thương lượng, đàm phán để có được mức giá tối ưu nhất.

Những khó khăn này sẽ hoàn toàn không thể cản bạn đến bước đường thành công vì đã có dịch vụ mua hộ hàng 1688 của Trung Việt Logistics.

Sự khác biệt và vượt trội khi nhập hàng 1688 tại Trung Việt Logistics

--- Có công cụ hỗ trợ đặt hàng và app đặt hàng dễ dàng, thuận tiện. Hỗ trợ tự động dịch và hỗ chợ tính giá sản phẩm bằng tiền Việt

--- Nhân viên hỗ trợ 24/24. Chúng tôi làm việc không ngày nghỉ để mang lại sự hỗ trợ tốt nhất khi khách hàng cần

--- Mua hàng 1688 với giá cả cạnh tranh và phí dịch vụ tốt nhất. Thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho khách hàng

--- Cam kết bảo hộ hàng hóa, đảm bảo kiện hàng nguyên vẹn và đầy đủ. Trong trường hợp xấu nhất xảy đến, Trung Việt Logistics cam kết đền bù 100% đơn hàng. Nếu hàng không đúng yêu cầu, chúng tôi hỗ trợ đổi hàng cho quí khách

--- Hỗ trợ chuyển hàng 1688 về  Hà Nội,Hồ Chí Minh  và đặc biệt là có thể về đến tận địa chỉ khách hàng mong muốn.

--- Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ thương lượng, đàm phán với người bán trên 1688 để chọn mức giá tốt nhất.

--- Tư vấn khách hàng chọn sản phẩm và chọn nhà cung cấp. Cảnh báo các đơn vị bán hàng kém chất lượng, không uy tín để khách hàng không gặp rủi ro.

--- Hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc trên tất cả các trang thương mại điện tử: taobao, aliexpress, tmall, H&M, Zara...

=====================
✈️ Trung Việt Logistics LUÔN SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN
📞 CSKH: 096.592.2882
💻 Website: www.ordertrungviet.vn
#vanchuyentrungquoc #ordertaobao #logistics #vanchuyen #vanchuyenhanghoa #nguonhang #orderTmall, #order1688 #orderAlibaba #sale