Nhập hàng Trung Quốc với giá gốc - Dịch vụ trọn gói từ A - Z

Tại Việt Nam, việc nhập hàng Trung Quốc về để tiêu thụ, kinh doanh không còn xa lạ. 
Với sự phát triển của các kênh thương mại điện tử lớn như Taobao, Tmall, Alibaba, 1688… việc nhập hàng từ Trung Quốc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tại sao nhập hàng Trung Quốc trở thành xu hướng ở Việt Nam
Trung Quốc được coi là công xưởng sản xuất của cả thế giới. Chuỗi sản xuất hàng hóa của Trung Quốc lớn đến mức nó chiếm đến 1/3 lượng hàng hóa sản xuất ra trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, nhu cầu nhập hàng Trung Quốc có thể được tổng kết trong 4 lý do sau đây:

Giá thành rẻ: 

Trung Quốc có nguồn nhân lực dồi dào bậc nhất thế giới, chi phí nhân công rẻ; nguồn hàng sản xuất tại nước Trung Quốc luôn có giá rẻ hơn so với các quốc gia khác. 

Đối với một số mặt hàng tiêu dùng, giá nhập ở Trung Quốc có thể rẻ hơn đến 3 lần khi nhập tại Việt Nam.

Vị trí địa lý thuận lợi:

Việt Nam là nước có đường biên giới giáp Trung Quốc, thuận tiện cho giao thương, tối ưu chi phí vận chuyển khi nhập hàng Trung Quốc.

Mẫu mã đa dạng, dẫn đầu xu hướng:

Các mẫu mã, sản phẩm tại Trung Quốc luôn rất đa dạng và cập nhật xu hướng “nhanh chóng mặt”. 

Các nhà sản xuất Trung Quốc có đội ngũ thiết kế và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng để đưa ra các sản phẩm mới. 

Khi nhập hàng từ Trung Quốc về bán bạn sẽ dễ dàng có được những sản phẩm đón đầu thị trường và gia tăng được doanh số bán hàng.

Tính năng độc đáo, mới lạ

Điểm mấu chốt làm nên chất lượng cho hàng hóa Trung Quốc là công dụng, tính năng. Các sản phẩm có giá rẻ nhưng tính năng được phát triển có nhiều hữu ích trong cuộc sống hiện đại.

Có 3 cách để nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam
Cách 1: Sang Trung Quốc để nhập hàng Trung Quốc trực tiếp
Việt Nam là có chung đường biên giới với Trung Quốc nên việc sang trực tiếp Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng khá đơn giản.

Mục đích chính là để nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh về giá và mẫu mã, chất lượng so với đối thủ tại thị trường nội địa. 

Theo đó, Quảng Châu thuộc tỉnh Quảng Đông - thủ phủ sản xuất và cung cấp hàng hóa ở Trung Quốc là nơi thường được dân buôn tìm tới.

Nhà ga Quảng Châu - Trung Quốc - Địa điểm quen thuộc của những ai sang Trung Quốc nhập hàng trực tiếp

Tuy nhiên, việc sang Quảng Châu để nhập hàng Trung Quốc nội địa thường chỉ phù hợp cho những mô hình kinh doanh lớn vì chi phí đi lại khá tốn kém và mất thời gian. 

Bạn cần phải nhập số lượng hàng rất lớn thì mới bù được chi phí và thời gian đi lại ăn ở bên Trung Quốc. Chưa kể chọn cách này nếu bạn không biết tiếng Trung, không thông thạo địa hình bản địa thì sẽ khó mà thành công.

Nếu bạn lựa chọn việc nhập hàng Trung Quốc trực tiếp, Ordertrungviet.VN có cung cấp dịch vụ ghép nhóm đánh hàng Quảng Châu. Đội ngũ nhân viên của Trung Việt logistics thông thạo tiếng Việt và Trung Quốc sẽ đi cùng bạn để hỗ trợ bạn sinh hoạt, đàm phán và tìm được nguồn hàng ưng ý nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có nhu cầu nhập hàng số lượng nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cách thứ 2 dưới đây để đơn giản và tối ưu hóa chi phí.

Cách 2: Mua hàng Trung Quốc tận gốc qua các trang thương mại điện tử
Sự ra đời của các loại sàn thương mại điện tử chuyên biệt với quy mô lớn và uy tín tại Trung Quốc giúp cho việc kết nối giao thương trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và với vài thao tác click chuột là đã có thể tìm cho mình được món hàng hay nhà cung cấp ưng ý. 

Dưới đây là một số trang chuyên nhập hàng Trung Quốc uy tín:

Alibaba.com

Alibaba.com - Trang web đầu tiên được thành lập bởi tập đoàn Alibaba năm 1999. 

Tính đến nay Alibaba.com đã hoạt động trên 20 năm và là kênh kết nối giữa các doanh nghiệp B2B trên toàn thế giới với hàng triệu giao dịch được thực hiện mỗi ngày.

Alibaba.com có tích hợp tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới, rất thuận tiện để sử dụng và tìm nguồn hàng tốt nhất. 

Taobao.com

Được thành lập từ năm 2003 bởi tập đoàn Alibaba, Taobao - Sàn bán lẻ lớn nhất Trung Quốc.

Với mức giá sản phẩm rất rẻ, Taobao thường được người dùng mua hàng lẻ sử dụng và chọn lọc để nhập sỉ để kinh doanh. 

1688.com

1688 hoạt động theo mô hình B2B, là kênh chuyên bán buôn có sự tham gia của hầu hết mọi nhà xưởng, nhà máy tại Trung Quốc. 

Nếu bạn là một cơ sở kinh doanh và đang tìm nhà cung cấp để nhập hàng Trung Quốc giá sỉ thì bạn nên tìm hiểu 1688.com. 

Nếu như 1688.com hay taobao.com phục vụ cho nhu cầu nội địa Trung Quốc thì Tmall.com là kênh thương mại điện tử quốc tế. 

Tmall.com là sàn dành cho các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới nên chất lượng hàng hóa trên đây được kiểm duyệt chặt chẽ.

Tuy nhiên, khi nhập hàng Trung Quốc qua các trang TMĐT, các bạn sẽ gặp khó khăn liên quan đến giao diện tiếng Trung, cách tìm nguồn hàng và sản phẩm chất lượng. 

Bên cạnh đó, việc thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam khá phức tạp do nhiều trang TMĐT chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ nội địa Trung Quốc và giao hàng nội địa Trung Quốc. 

Nếu bạn là người mới kinh doanh thì nên tham khảo cách nhập hàng Trung Quốc thứ 3 dưới đây.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trung gian
Trên thực tế, việc sang Quảng Châu đánh hàng khá mất thời gian và tốn kém nhiều chi phí, không phù hợp với người mới bắt đầu kinh doanh. 

Nhập hàng Trung Quốc qua các trang web thương mại điện tử khó khăn về cách sử dụng, giao diện tiếng Trung Quốc, tìm nguồn hàng và sản phẩm uy tín, vận chuyển, thanh toán...

Theo đó, nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trọn gói để đơn giản hóa việc nhập hàng Trung Quốc. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo quy trình đơn giản như sau:

Bạn gửi hình ảnh, link sản phẩm cho công ty nhận dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, kèm theo yêu cầu và mô tả về sản phẩm muốn mua.

Công ty có trách nhiệm tìm nguồn hàng theo yêu cầu, báo giá và cước phí vận chuyển rõ ràng cho sản phẩm.

Nếu đồng ý với mức giá cả và cước phí thì bạn thanh toán trước 1 phần giá trị đơn hàng cho công ty làm dịch vụ.

Chờ đợi lô hàng được đặt mua và vận chuyển về kho tại Việt Nam trong 5-7 ngày, thanh toán phần còn lại và nhận hàng. Bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển tận nhà để thuận tiện hơn cho công việc nếu cần thiết.

Hầu hết những người mới kinh doanh đều chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc bởi ưu điểm trọn gói, mức phí hợp lý của nó. Các công ty nhập hàng Trung Quốc hiện nay có rất nhiều trên thị trường, bạn hoàn toàn có rất nhiều sự lựa chọn. Hãy căn cứ vào mức phí, chất lượng dịch vụ để chọn. 

Nhập hàng Trung Quốc về bán cần lưu ý những gì?
Nếu bạn là người mới muốn nhập hàng từ Trung Quốc để bắt đầu kinh doanh thì việc lựa chọn nguồn cung hàng hóa là việc mà bạn có nhiều băn khoăn, lo lắng nhất. 

Bạn nên lưu ý một số điểm sau đây trong lần đầu tiên nhập hàng nội địa Trung Quốc:

Cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước
Bạn cần tìm hiểu kỹ thông số sản phẩm (từ kiểu dáng, cân nặng, kích thước...) mà nhà cung cấp họ mô tả trên bài viết sản phẩm.

Lựa chọn shop bán hàng lâu năm, đã có nhiều người mua
Những cửa hàng, xưởng bán hàng lâu năm thường sẽ sẽ có chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng.

Dù bạn là người mới hay đã nhập hàng lâu năm cũng nên lựa chọn những đơn vị như vậy để giảm thiểu rủi ro.

Mỗi trang thương mại điện tử sẽ có đánh giá độ uy tín của shop, bạn nên tìm hiểu về hệ thống đánh giá và lựa chọn cửa hàng có độ uy tín cao để bắt đầu giao dịch.

Đọc đánh giá của những người đã mua sản phẩm đó
Trên các sàn Taobao, 1688, Tmall, Alibaba... luôn có phần đánh giá sản phẩm của những người đã mua hàng. Bạn nên dựa vào đó để cân nhắc xem nhà cung cấp hay sản phẩm đó có tốt không.

Lựa chọn công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín
Taobao và 1688 không hỗ trợ thanh toán qua Visa hay MasterCard, chỉ thanh toán bằng thẻ nội địa Trung Quốc; không vận chuyển ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Vì vậy, bạn cần đến một đơn vị vận chuyển và thanh toán trung gian uy tín để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho hàng hóa.

Nên đặt mua 1 vài sản phẩm test lần đầu
Khi chọn một đầu sản phẩm mới, bạn nên mua test thử trước để kiểm tra chất lượng hàng thực tế trước khi đặt mua số lượng lớn để giảm thiểu tối đa rủi ro mua hàng kém chất lượng. 

Mặc dù các website TMĐT đều có cơ chế khiếu nại nhưng việc nhập hàng xuyên biên giới thường khiến cho việc thông tin khiếu nại chậm và ít hiệu quả.

Trên thực tế, vấn đề lớn nhất khi nhập hàng Trung Quốc là vận chuyển giữa các nước và thanh toán quốc tế. Tốt nhất, bạn nên tìm đến dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc và vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, đồng thời bảo đảm an toàn cho hàng hóa, giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra.

10 Tiêu chí lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín
Có thời gian hoạt động lâu năm trong ngành, có tổ chức, quy trình chuyên nghiệp.
Bảng giá dịch vụ cạnh tranh, minh bạch, không mập mờ cước phí.
Đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu thị trường, hỗ trợ khách hàng tiềm kiếm nguồn hàng tốt nhất.
Dẫn khách đến tận nhà sản xuất để đàm phán, mua hàng nếu khách muốn xem trực tiếp sản phẩm.
Tốc độ xử lý đơn hàng nhanh chóng kể từ khi tiếp nhận order.
Đẩy đủ các phương tiện vận chuyển, văn phòng kho bãi ở cả 2 đầu Việt Nam và Trung Quốc.
Quản lý vận đơn, đơn hàng bằng hệ thống công nghệ hiện đại.
Tốc độ giao hàng nhanh, cam kết hàng hóa về đều liên tục, hàng hóa order chính ngạch, xuất hóa đơn đỏ (nếu cần).
Có chính sách đền bù, bảo hiểm hàng hóa giảm mọi rủi ro.
Có chính sách chiết khấu với khách hàng lớn, khách hàng thân quen và hỗ trợ nhiều giá trị gia tăng.

Nhập hàng Trung Quốc giá gốc với Trung Việt Logistics

Trong suốt hơn 6 năm qua, Trung Việt Logistics là địa chỉ nhập hàng Trung Quốc uy tín trong lĩnh vực Logistics Trung - Việt. 

Là công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc; order hàng Trung Quốc Taobao, Alibaba, 1688, Tmall...; vận chuyển hàng chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam. Ordertrungviet đã phục vụ trên 50.000 khách hàng trên toàn quốc, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

1. Giúp bạn nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A - Z tiết kiệm chi phí
Mọi thao tác mua hàng, thủ tục thanh toán, vận chuyển hàng hóa... đều được Trung Việt Logistics xử lý giúp bạn. Hoàn thành đơn hàng từ A-Z, mang đến một dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trọn gói toàn diện, đảm bảo đơn hàng bạn mua ĐÚNG - RẺ - AN TOÀN.

2. Công khai mức phí dịch vụ nhập hàng Trung Quốc
Là một công ty vận tải quốc tế đã nhiều năm, Trung Việt Logistics luôn cố gắng mang đến mức phí nhập hàng Trung Quốc hay phí vận chuyển là tốt nhất cho khách hàng. Bảng giá và chi phí dịch vụ nhập hàng Trung Quốc được công khai minh bạch rõ ràng, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình mua hàng.

3. Mua hàng không cần biết tiếng Trung
Những người mới khi mua hàng trên taobao, 1688 hay Tmall sẽ rất khó khăn vì giao diện tiếng Trung Quốc và không hỗ trợ ngôn ngữ khác. Khi nhập hàng Trung Quốc với Trung Việt Logistics, hệ thống nhập hàng quốc tế giao diện Tiếng Việt giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm, thêm vào giỏ hàng, quy đổi tiền rất đơn giản và nhanh chóng. 

4. Đội ngũ nhân sự hỗ trợ 24/7 tận tâm
Là công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín, Trung Việt Logistics luôn coi khách hàng là trọng tâm và luôn trú trọng phát triển đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng là số 1. Tất cả mọi đơn hàng đều được chúng tôi theo dõi đồng hành và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

Đội ngũ nhân sự tìm nguồn hàng sống và làm việc tại Trung Quốc, giúp khách hàng tìm và nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc giá gốc. Hỗ trợ đàm phán giá thành sản phẩm để mang lại mức giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo.

5. Mua hàng từ 1 sản phẩm tới hàng theo lô, container
Hệ thống vận tải giữa Việt Nam và Trung Quốc luôn làm việc hết công suất để hàng hóa được vận chuyển về hàng ngày bằng xe container, xe tải. 

Dù 1 sản phẩm hay những lô hàng lớn, chỉ cần khách hàng yêu cầu đều được Trung Việt Logistics sắp xếp vận chuyển (trừ sản phẩm quốc cấm). Chi phí nhập lẻ một sản phẩm cũng có phí rất rẻ vì TTrung Việt Logistics không phân biệt hàng lẻ hay hàng lô.

6. Chính sách đảm bảo hàng hóa lên đến 100%
Trung Việt Logistics xin cam kết chịu trách nhiệm với những hàng hóa bị mất, hư hỏng nặng không thể sử dụng do lỗi từ Trung Việt Logistics trong quá trình vận chuyển. 

Quý khách sẽ được bồi hoàn lên tới 100% với chính sách bồi thường khiếu nại rõ ràng. Nếu lỗi hàng do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ phía nhà cung cấp để giải quyết miễn phí.

7. Cam kết minh bạch giá phí nhập hàng Trung Quốc
Cước phí nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam luôn được công khai rất rõ ràng trên website và fanpage. Chúng tôi tuyệt đối không tăng phí đột ngột mà không có sự thông báo trước, không phí ẩn phí phụ mập mờ.

8. Phát triển công nghệ quản lý đơn hàng
Trung Việt Logistics là đơn vị đầu tiên trên thị trường xây dựng hệ thống đặt hàng chuyên nghiệp qua website và ứng dụng di động. 

Bạn có thể tải ứng dụng Trung Việt Logistics trên AppStore hoặc Google Play để trải nghiệm công nghệ quản lý đơn hàng hiện đại. Trạng thái hàng hóa được cập nhật thường xuyên giúp bạn nắm được tình hình hàng hóa của mình ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc smartphone.

9. Hệ thống kho bãi, xe vận chuyển chuyên nghiệp
Trung Việt Logistics có văn phòng đại diện và 2 kho lớn tại Quảng Châu và Bằng Tường,  kho hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh giúp hàng hóa lưu thông nhanh chóng. 

Mặt bằng kho hàng chứa được 10 xe container với diện tích 16.000m2, đảm bảo an toàn trong lúc chờ vận chuyển. 

10. Đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín, tiên phong trên thị trường
Với 10 năm phát triển, Trung Việt Logistics tự hào là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực logistics Việt Trung với hơn 50.000 khách hàng là các chủ shop, chủ doanh nghiệp và hàng trăm nghìn khách hàng đặt mua hàng lẻ.

Trung Việt Logistics đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng từ nhập hàng điện tử Trung Quốc, nhập hàng quần áo Trung Quốc, nhập hàng gia dụng Trung Quốc... Trung Việt Logistics cam kết sẽ giúp quý khách nhập hàng giá rẻ từ Trung Quốc với chất lượng tốt nhất.