Đặt hàng taobao

Hiện nay nhu cầu đặt mua hàng trên taobao của khách hàng tại Việt Nam rất cao. Tuy nhiên việc đặt mua trên taobao có nhiều cản trở liên quan đến ngoại ngữ và quy trình. Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn hàng này, Trung Việt Logistics đã cho ra đời dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ với những cam kết tốt nhất dành cho khách hàng.

Taobao là gì? Vì sao taobao được nhiều người Việt Nam tìm mua?
Taobao hiện nay là một phần không thể thiếu trong đời sống tiêu dùng của người dân Trung Quốc. Nó cũng giống như amazon là người bạn thấn thiết trong việc mua bán đối với người Mỹ. Taobao là một hệ thống Website thương mại điện tử, mọi quá trình mua và bán đều thông qua mang Internet kể cả thanh toán và đặt mua. Trang web này là một website thuộc hệ thống của tập đoàn Alibaba được thành lập năm 2003. Sau 3 năm hoạt động, taobao.com đã đánh bật ebay ra khỏi thị trường Trung Quốc vào năm 2006. Hiện tại, đây là trang web có đông khách hàng và nhiều hàng hóa nhất tại Trung Quốc. Trong thời gian tới, hãng này sẽ tiến tới chiếm lĩnh thị phần lớn mua và bán qua mạng và vươn tới mục tiêu trở thành công ty Internet có ảnh hưởng tới phong cách mua và bán hàng của người Trung Quốc cao nhất.

Không chỉ chinh phục được người tiêu dùng trong nước, taobao.com còn vươn tầm ảnh hưởng đến các quốc gia cận kề, trong đó có Việt Nam. Ưu điểm của taobao.com chính là việc đơn giản hóa cách thức mua bán bằng việc thiết lập hệ thống thanh toán tại các địa điểm bưu điện trên phạm vi toàn quốc. Thêm vào đó, nguồn hàng từ taobao luôn dồi dào, đảm bảo chất lượng và đôi ngũ giao hàng nhanh chóng, chính xác. Đây là những lí do khiến cho lượng khách hàng tại  Việt Nam mua hàng trên taobao ngày càng gia tăng.

Dịch vụ đặt hàng Taobao uy tín giá rẻ của Ordertrungviet.vn
Order hàng taobao là dịch vụ khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng trên taobao ngày càng tăng của người Việt. Đây là dịch vụ của các công ty mua và ship hàng hộ trên website taobao.com cho khách hàng tại Việt Nam thông qua mạng Internet và hệ thống thanh toán an toàn qua alipay.com trong mọi giao dịch trên hệ thống website. Dịch vụ này còn kèm theo các chức năng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cho người nhận tại Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất và giảm chi phí cho mọi đơn hàng Order trên taobao.

Hiện nay, dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ của Trung VIệt logistics đang được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao bởi cung cách chuyên nghiệp, thời gian chuyển hàng nhanh chóng và chi phí đặt mua thấp. Bạn đang cần mua hàng trên taobao nhưng không rành về tiếng Trung? Bạn không có kinh nghiệm đặt mua hàng trên taobao? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không có người ship hàng về nước? Hãy đến với dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ của Ordertrungviet.vn, những vấn đề trên sẽ được đáp ứng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt mua hàng taobao về Việt Nam, chúng tôi có thể xác định được các đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng nhất trên taobao. Với đội ngũ nhân viên thành thục hoa ngữ, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua thành công những món đồ trên taobao nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Ordertrungviet.vn và làm theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link hàng hóa cần mua trên taobao.com cho Trung Việt Logistics. Nhân viên của chúng tôi sẽ đảm trách việc order và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí trên Ordertrungviet.vn thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 100% giá trị hàng hóa.

Bước 3: Hàng từ trên taobao sẽ được giao tại địa chỉ của Trung Việt Logistics ở Trung Quốc. Chúng tôi sẽ tiến hành ship về Hà Nội và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng về đến kho tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng kinh nghiệm mua hàng tại taobao, chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ của Trung Việt Logistics là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.