Nhập khẩu chính ngạch

    Sự giao thoa về văn hóa, kinh tế mang đến sự phát triển của hình thức nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Nhập khẩu chính ngạch mang đến sự thuận tiện về khả năng nhập hàng hóa khối lượng lớn chỉ cần tuân thủ quy định các thủ tục hải quan có liên quan. Order Trung Việt sẽ đồng hành cùng khách hàng mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển cùng hình thức nhập khẩu chính ngạch các mặt hàng Trung Quốc.

Nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc chính ngạch cùng Order Trung Việt

Nhập khẩu chính ngạch và lợi ích
Nhập khẩu chính ngạch chính là hoạt động buôn bán hàng hóa Quốc Tế có hợp đồng rõ ràng giữa bên bán và bên mua hàng. Hình thức nhập khẩu chính ngạch cho phép nhập hàng với số lượng lớn tùy theo nhu cầu của bên nhập hàng và có 2 hình thức nhập khẩu chính ngạch chủ yếu là nhập khẩu chính ngạch trực tiếp và qua trung gian.

Ích lợi mang đến của nhập khẩu chính ngạch phải kể đến đó chính là:

Không có sự giới hạn về giá trị hàng hóa, thông thường khối lượng hay giá trị hàng hóa nhập khẩu bằng hình thức này rất lớn.
Hàng hóa nhập khẩu có xuất xứ, giấy tờ, các hóa đơn và chứng từ liên quan rõ ràng, đúng với quy định của luật pháp.
Quyền lợi của bên mua và bên bán được đảm bảo bằng hợp đồng nên nhập khẩu chính ngạch mang đến tính ổn định rõ nét.
Vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo bằng đường hàng không hoặc đường thủy.
Lý do nên lựa chọn Order Trung Việt để nhập khẩu chính ngạch

Nhập khẩu chính ngạch an toàn, tiết kiệm

Order Trung Việt là địa chỉ tiếp nhận hỗ trợ những ai có nhu cầu nhập khẩu hàng Trung bằng hình thức chính ngạch. Làm việc cùng với Order Trung Việt còn được biết đến với hình thức nhập khẩu chính ngạch qua trung gian. Chúng tôi mang đến vô số tiện ích phục vụ khách hàng nhập hàng Trung Quốc bằng hình thức này, cụ thể đó chính là:

Order Trung Việt hỗ trợ đặt hàng dễ dàng
Khi đồng hành cùng với chúng tôi nhằm mục đích dễ dàng nhập hàng về Việt Nam, khách hàng không cần lo lắng về việc lên đơn hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện trong thời gian không quá 3 giờ đồng hồ, cam đoan rằng giỏ hàng của bạn sẽ đầy ắp hàng với khối lượng như mong muốn. 

Order Trung Việt lên đơn cho khách hàng nhanh chóng, chốt hàng đủ số lượng đưa ra nhưng không quên đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Hợp đồng đặt hàng, thông tin liên quan đến hàng hóa cũng như các giấy tờ, thủ tục liên quan đến đơn hàng nhập khẩu chính ngạch được chúng tôi chuẩn bị một cách rõ ràng nhất.

Order Trung Việt tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ nhưng chất
Đến với Order Trung Việt, hoạt động nhập khẩu chính ngạch không chỉ được thực hiện nhanh mà còn rất tiết kiệm về chi phí. Những nguồn hàng giá rẻ được chúng tôi tìm kiếm, báo giá đến bạn nhanh chóng nhất nhưng vẫn đảm bảo được chuẩn xác chất lượng của đơn hàng.

Vận chuyển hàng hóa được nhập khẩu chính ngạch

Đặt hàng cùng với Order Trung Việt mang đến sự tiết kiệm về chi phí đặt, vận chuyển hàng từ Trung Quốc. Chúng tôi sẽ trực tiếp tìm kiếm nhà cung cấp, thương lượng giá thành hàng hóa đồng thời giúp khách hàng có được mức giá phải chăng nhất khi tính tổng chi phí đơn hàng, phí vận chuyển hàng.

Chúng tôi còn có chính sách chiết khấu, giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng thân thuộc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí nhập khẩu chính ngạch cùng Order Trung Việt.

Vận chuyển hàng qua cửa khẩu đúng quy định pháp luật
Order Trung Việt là đầu mối trung gian giúp việc nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc dễ hơn bao giờ hết. Bạn không cần trực tiếp đứng ra khai báo hoặc làm các thủ tục hải quan liên quan đến đơn hàng rườm rà, mất thời gian. Ngược lại chính tôi chính là đơn vị trực tiếp đứng ra thực hiện giúp bạn mọi thủ tục, giấy tờ pháp lý liên quan để hàng hóa được thông quan nhanh chóng.

Giao – nhận hàng chuyên nghiệp, an toàn
Khi làm hợp đồng hỗ trợ nhập khẩu cùng khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin kho chứa hàng sau khi được thông quan. Khách hàng có thể đến tại kho thực hiện việc kiểm tra hàng hóa và nhận hàng sau đó thanh toán nốt các khoản khí còn lại trong đơn hàng. Hoặc nếu cần thiết, bạn hãy cung cấp thông tin của bạn và chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi giúp bạn dễ dàng nhận và sử dụng hàng hóa.

Nhập khẩu chính ngạch cùng đơn vị uy tín hàng hóa thông quan dễ dàng

Hàng hóa có trong hợp đồng sẽ được đảm bảo hoàn toàn về số lượng cũng như chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển. Đúng, đủ, không hư hỏng chính là điều Order Trung Việt cam kết mang đến cho đối tác khi cùng đồng hành làm việc. Chúng tôi có sự chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, kiểm hàng cũng như quản lý đơn hàng bằng phần mềm thông minh vậy nên bạn không cần lo sợ về vấn đề hàng hóa bị mất hoặc thất thoát.

Nhập khẩu chính ngạch mang đến nhiều lợi ích kinh tế quan trọng hơn những gì bạn đang tưởng tượng. Order Trung Việt luôn sẵn sàng mang đến những điều tốt nhất phục vụ quý khách hàng qua cung cách làm việc, phục vụ. Chúng tôi mang đến những đơn hàng chi phí thấp, nhập hàng không giới hạn số lượng nhưng quan trọng vẫn là đảm bảo chất lượng hàng hóa, đảm bảo giá trị đơn hàng.