Đặt hàng Quảng Châu

Tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng đã khiến cho nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của Việt Nam ngày càng gia tăng. Mỗi năm nước ta phải nhập một lượng lớn hàng ngoại, trong đó hàng hóa từ Quảng Châu – Trung Quốc chiếm tỉ trọng nhiều nhất. Trong những năm gần đây, nhu cầu đặt mua hàng từ Quảng Châu liên tục gia tăng. Thấu hiểu điều này, Trung Việt Logistics đã cho ra đời dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam
Hiện nay Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới và đồng thời được mệnh danh là “công xưởng toàn cầu”. Với mô hình đại công nghiệp, lượng hàng hóa mà quốc gia này tạo mỗi năm ở mức kinh ngạc. Dù là một quốc gia đông dân nhất thế giới (1,3 tỉ người) nhưng ngành xuất khẩu của Trung Quốc này vẫn đạt được con số ấn tượng. Trung Quốc trở thành địa chỉ cung ứng một lượng lớn hàng hóa cho khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam.

Nếu như Bắc Kinh, Nam Ninh được biết đến là trung tâm du lịch số 1, Thượng Hải là siêu đô thị với những ngân hàng lớn nhất Trung Quốc thì thành phố Quảng Châu được ví như kho hàng của nhân loại. Cái tên Quảng Châu từ lâu đã được ví là “thiên đường” đánh hàng của những người kinh doanh trong nước.


Tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng đã khiến cho nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của Việt Nam ngày càng gia tăng. Mỗi năm nước ta phải nhập một lượng lớn hàng ngoại, trong đó hàng hóa từ Quảng Châu chiếm tỉ trọng nhiều nhất. Điều này tương ứng với nhu cầu đặt mua hàng từ Trung Quốc liên tục gia tăng.

Trước đây, để có được các lô hàng Quảng Châu các đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng trong nước thường nhập lại từ các đơn vị trung gian hoặc trực tiếp đánh hàng tại Quảng Châu. Những hình thức này tiềm ẩn nguy cơ mua phải hàng giả và gây tốn thời gian và chi phí.

Ngày nay, khi các dịch vụ order, đặt mua hộ, vận chuyển hộ cũng như sự ra đời của các đơn vị thương mại điện tử đã góp phần giải quyết những hạn chế này cho người tiêu dùng. Thấu hiểu điều này, Trung Việt Logistics đã cho ra đời dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Hàng hóa Quảng Châu có những ưu điểm gì?
+ Nguồn hàng phong phú dồi dào:

Quảng Châu hiện là nguồn cung ứng hàng hóa tốt nhất hiện nay. Mọi loại hàng hóa ở Trung Quốc đều có mặt tại đây do đó bất kể nhu cầu của bạn là gì khi đến với Quảng Châu đều sẽ được đáp ứng. Đến với Quảng Châu, bạn có thể tìm mua bất cứ các loại hàng hóa nào mình cần với giá cực rẻ như quần áo, giày dép, phụ kiện, hàng công nghiệp, điện thoại, máy tính…Như vậy, khách hàng sẽ gia tăng cơ hội mua sắm khi đặt mua hàng tại Quảng Châu.

+ Giá cả cạnh tranh:

Giá cả chính là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh và tiêu dùng. Nhờ vào nguồn nguyên liệu sẵn có cùng nhân công giá rẻ và chí phí quảng cáo nên các nhà sản xuất hàng phụ kiện ở Quảng Châu có thể giảm giá xuống mức cạnh tranh. Khi mua các loại hàng hóa tại Quảng Châu bạn sẽ được hưởng mức giá sỉ, thấp nhất trên thị trường.

+ Chất lượng đảm bảo:

Hiện nay Quảng Châu là trung tâm công nghiệp có trình độ gia công tốt nhất thế giới chính vì thế nên các sản phẩm phụ kiện từ Quảng Châu Trung Quốc làm ra có chất lượng rất tốt. Hàng hóa Quảng Châu được sản xuất và phân phối giá sỉ bởi những công ty chính hãng tại Trung Quốc nên chất lượng rất đảm bảo. Nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái tại những khu chợ này là rất thấp.

Dịch vụ order đặt mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của Trung Việt Logistics
Để giúp người kinh doanh và người tiêu dùng trong nước dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng, Ordertrungviet đã triển khai dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuỗi hoạt động liền mạch như order, đặt mua hộ, thương lượng hộ, vận chuyển và thông quan…để giúp khách hàng sở hữu được những lô hàng Quảng Châu với chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất. Dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất của chúng tôi đã trở thành kênh đặt hàng uy tín cho các công ty, tổ chức, cá nhân trong nước với tần suất liên tục. Quy trình đặt mua có thể tiến hành cho cả phương thức mua bán truyền thống và hình thức thương mại điện tử.

Với hình mua bán tại chợ, khách hàng liên hệ với nhân viên của Trung Việt Logistics tại Việt Nam và cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng, địa điểm lấy hàng. Sau đó nhân viên sẽ chesk hàng báo giá và làm hợp đồng cho khách. Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Quảng Châu rồi từ các kho này chuyển về kho tại Việt Nam. Trung Việt Logistics chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu. Khách hàng nhận hàng tại kho của Ordertrungviet hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà tùy theo mục đích.

Với hình thức order đặt mua hàng Quảng Châu online, khách hàng chỉ cần cung cấp link hàng hóa trên các web Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của Ordertrungviet. Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng để nhân viên của Ordertrungviet check hàng và báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Khi hàng về Việt Nam, Trung Việt Logistics sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – chính xác – an toàn – giá rẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, chính vì thế có thể nói dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất của Ordertrungviet chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.