Đặt hàng Taobao nhanh, an toàn, chất lượng

Mua hàng Taobao là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, chất lượng, giá thành sản phẩm. Nắm bắt được xu hướng này, Order Trung Việt phục vụ khách hàng Việt đặt hàng Taobao và vận chuyển hàng nhanh chóng về Việt Nam. Order Trung Việt cung cấp dịch vụ đặt mua hàng Taobao an toàn, đảm bảo chất lượng, nhanh chóng và uy tín về giá thành.

Mua hộ hàng Taobao giá rẻ, chất lượng cao

Đặt hàng Taobao Trung Quốc vì sao được ưa thích?
Taobao rất nổi tiếng tại Trung Quốc, đây là một trang web thương mại điện tử thực hiện quá trình mua, bán hàng trực tuyến và thậm chí là thanh toán tiền hàng. Taobao được thành lập từ năm 2003 và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc và trở thành trang web có nhiều khách hàng, nhiều hàng hóa nhất tại đất nước “tỷ dân”.

Đặt hàng Taobao được ưa thích bởi người dân Trung Quốc và kể cả người Việt Nam xuất phát từ nguyên nhân chính là:

Sự đa dạng và phong phú về sản phẩm
Các sản phẩm thiết thực trong cuộc sống đều có mặt tại Taobao là điều hoàn toàn có thật. Không chỉ có 1 nhà cung cấp mà còn có rất nhiều nhà cung cấp các mặt hàng này trên trang web thương mại điện tử này. 

Chính sự đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã, nguồn gốc của hàng hóa mà người dùng thường xuyên ghé thăm Taobao để chọn và mua sản phẩm họ cần. Thậm chí người làm kinh doanh cũng thường xuyên ghé thăm Taobao để tiến hành tham khảo, lựa chọn hàng hóa phục vụ cho mục đích buôn bán của họ.

Mua hàng Taobao ngày càng được ưa chuộng

Mua hàng với giá rất rất rẻ
Tại Taobao các nhà cung cấp hàng hóa đa phần là người sản xuất trực tiếp sản phẩm, không nhập hàng qua trung gian nên giá bán sản phẩm ở đây phải nói rất rẻ tiền. Người mua hàng dễ dàng chọn mua được sản phẩm giá rẻ nhưng có chất lượng ổn định tại đây để sử dụng. Những đợi sale giá của Taobao còn mang đến mức giá rẻ kinh điển cho người mua hàng tha hồ săn sale.

Chính sách đổi trả, chăm sóc khách hàng chu đáo
Taobao thu hút người mua hàng chính bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo thể hiện ở chính sách giao hàng, đổi trả hàng hóa,… Dù chỉ là 1 sản phẩm không hài lòng, cần đổi trả khách hàng cũng sẽ đều thực hiện một cách dễ dàng, được người bán phục vụ thân thiện nên càng thu hút khách hàng đặt mua.

Đặt hàng Taobao nhanh, an toàn, chất lượng cùng với Order Trung Việt
Không phải ai cũng biết cách mua và đặt hàng Taobao chính là một hiện trạng còn rất phổ biến. Vẫn có nhiều khách hàng không thể tiếp cận được với các đơn hàng trên Taobao vì rào cản về ngôn ngữ, cách thức thanh toán, khoảng cách về không gian,… Order Trung Việt chính là nơi hỗ trợ bạn mua hàng trên Taobao một cách an toàn, chất lượng và nhanh chóng.

Chúng tôi có thể mua giúp bạn hàng hóa trên Taobao, chúng tôi có địa chỉ tại Trung Quốc để nhận hàng đã được order, chúng tôi sẽ thanh toán tiền giúp bạn và giúp bạn vận chuyển hàng về Việt Nam tận tay. Order Trung Việt hỗ trợ khách Việt Nam ngồi tại Việt Nam vẫn có thể dễ dàng đặt mua hàng Taobao, chọn hàng cũng như thanh toán tiền mua hàng. 

Đặt hàng Taobao.com ngay tại Việt Nam

Các bước mua hàng trên Taobao được thực hiện bởi chúng tôi giống như một người mua hàng chính thống. Các sản phẩm bạn đã chọn sẽ được chọn đúng về mẫu mã, số lượng và được thanh toán, nhận hàng, kiểm tra hàng và tiếp tục đóng hàng để vận chuyển về Việt Nam giúp bạn.

Phí mua hàng Taobao được chúng tôi tính bằng (Tiền hàng trên Taobao + phí mua hộ) x tỷ giá tiền Trung Quốc cộng với phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sẽ báo giá và thanh toán giúp bạn ngay sau khi bạn đồng ý, thanh toán 70 đến 100% giá trị của đơn hàng.

Quy trình đặt hàng Taobao tại Order Trung Việt
Khi đã lựa chọn đặt hàng Taobao tại Order Trung Việt bạn không cần mất nhiều sức lực hoặc loay hoay về cách đặt hàng và nhận hàng nữa. Quy trình đặt hàng Taobao tại Order Trung Việt gồm các bước sau:

- Bước 1: Cung cấp đường link về mặt hàng cần đặt mua tại Taobao cho nhân viên Order Trung Việt. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng và order sản phẩm.

- Bước 2: Sau khi khách hàng đã chốt đơn, đồng ý mức phí được cung cấp bởi nhân viên của Order Trung Việt sẽ tiến hành làm hợp đồng và thanh toán 70 đếm 100% giá trị sản phẩm được mua hộ tại Taobao.

- Bước 3: Chốt đơn, đặt mua sản phẩm trên Taobao và nhận hàng tại địa chỉ của chúng tôi tại Trung Quốc.

Đặt mua hàng Taobao đơn giản

- Bước 4: Thực hiện vận chuyển và thông quan cho đơn hàng về Việt Nam tại kho Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh tùy thuộc vào địa chỉ của khách hàng.

- Bước 5: Liên hệ khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng tận nơi và nhận phần tiền còn lại chưa thanh toán, kết thúc hợp đồng.

Đặt hàng Taobao chưa bao giờ nhanh chóng và đơn giản đến như thế nhờ sự xuất hiện, làm việc hăng say của Order Trung Việt. Chúng tôi tâm đắc cùng khách hàng đồng hành và vươn lên cùng phát triển vậy nên mọi nhu cầu liên quan đến vận chuyển, mua hàng Trung Quốc của khách hàng đều sẽ được thực hiện.