Bí quyết săn sale hàng ngày trên Taobao, 1688, Tmall không phải ai cũng biết

Thời đại 4.0 cùng với sự phát triển của internet, việc mua sắm online như “cá gặp nước”, ngày càng bùng nổ và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hình thức nhập hàng Trung Quốc bằng cách mua online, qua các trang tương mại điện tử lớn của đất nước này như Taobao, 1688, Tmall… đã không còn gì xa lạ đối với bất cứ ai. Vậy nhưng cả những người có kinh nghiệm mua sắm tại các trang TMĐT này có, họ thể biết đến những ngày sale cố định, ngày sale lớn của các trang web trên nhưng lại hiếm có người biết đến những link sale hàng ngày, sale theo giờ mà Order Trung Việt sẽ cung cấp cho các bạn sau đây.

Cũng giống như các trang thương mại trong nước như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki… thường xuyên có những đợt giảm giá lớn hằm tri ân và thu hút khách hàng nhiều hơn về phía mình, họ còn có cả những đợt “flash sale” theo giờ để khách hàng có thể mua sắm được những sản phẩm tốt với giá rẻ còn shop có thể đẩy hàng hay quảng bá thêm cho shop của mình.

Với người tiêu dùng Việt Nam, cách sale này thường rất quen thuộc bởi khi bạn truy cập vào bất kì website nào đều có thể thấy hiện ngay lên đó chính là các banner, sản phẩm đang được giảm giá. Các trang Taobao, 1688, Tmall cũng như vậy, cũng thường xuyên có các chương trình sale, giảm giá mặt hàng thậm chí còn có cả các chương trình cho khách hàng lấy sỉ với số lượng lớn.

Tổng hợp link sale 1688, Taobao, Tmall chi tiết nhất
Link Sale trên Taobao
Trung Việt Logistics xin giới thiệu đến khách hàng link sale hàng ngày tại trang thương mại điện tử bán lẻ hàng đầu Trung Quốc Taobao. Tất cả sản phẩm hiển thị tại link này đều là những sản phẩm được sale từ 50% đến 80% so với giá gốc trước đó.

Các sản phẩm được sale mạnh trong ngày

Những sản phẩm được sale tại đây chỉ hiển thị một ngày duy nhất và sau đó sẽ bị ẩn cũng như thay thể bởi những sản phẩm khác. Các mặt hàng được giảm giá đều có đủ chủng loại từ đồ gia dụng, trang sức, quần áo đến giày dép, thiết bị thông minh…. Là nguồn hàng cho bạn tha hồ lựa chọn mua sắm mà không cần phải chờ đợi những đợt giảm giá lớn khác.

>>> Link Taobao sale ngày: https://jupage.taobao.com/wow/tttj/act/index

Link sale Tmall
Với Tmall, trang web này thuờng chạy chương trình giảm giá theo giờ, giảm giá theo số lượng mặt hàng. Với những sản phẩm sale theo giờ, bạn chỉ có thể mua sắm những sản phẩm đó trong khung giờ cố định của Tmall, khi hết thời gian sale sản phẩm sẽ quay trở lại giá ban đầu và bị ẩn đi.

Sản phẩm được giảm giá tại Tmall thường được sale theo giờ và theo số lượng

Còn với những sản phẩm được sale theo số lượng, thời gian sale thường không cố định nhưng lại rất nhanh hết hàng bởi tất cả các mặt hàng này đều được giảm giá rất mạnh lên đến hơn 80%. Khi số lượng hàng hóa cố định được bán hết sản phẩm cũng được ẩn đi để Tmall tung lên một mặt hàng khác. Ngoài ra những sản phẩm sắp được chạy chương trình giảm giá cũng được hiển thị trên các khung giờ đầu trang, bạn có thể bật thông báo về sản phẩm bạn quan tâm, khi đến giờ sale Tmall sẽ nhắc nhở bạn để có thể mua được sản phẩm nhanh nhất.

>>> Linh sale Tmall theo giờ, số lượng: https://pages.tmall.com/wow/a/act/qiang/dailygroup/1546/wupr?wh_pid=daily-191532

Link sale 1688
Tất cả chúng ta đều biết đến 1688 là một sàn giao dịch dành cho khách hàng mua sỉ, vì vậy nên khi giảm giá 1688 cũng hoàn toàn nhằm vào những nguồn lấy sỉ tiềm năng.

1688 giảm giá ưu đãi đặc biệt cho khách sỉ

Link sale 1688 sau đây được Trung Việt Logistics cung cấp có những sản phẩm giảm giá rẻ hơn cả giá sỉ, là giá sale của giá sỉ. Những mặt hàng được giảm giá cũng vô cùng phong phú và dễ dàng buôn bán, giá cả đã lợi này còn lợi hơn. Tất cả những sản phẩm giảm giá tại đây đều được làm mới lúc 10 giờ hàng ngày theo giờ Trung Quốc, bạn cần canh giờ thật kĩ cũng như nhanh tay để có thể nhập được mặt hàng tốt với giả rẻ nhất.

>>> Link sale 1688: https://huopin.1688.com/group/index.htm

Trung Việt Logistics mong rằng qua bài viết trên bạn sẽ nắm bắt được những link sale 1688, Taobao, Tmall hàng ngày, hàng giờ. Từ đó sẽ giúp bạn chủ động, nắm bắt được nguồn hàng đang cần được sale một cách nhanh nhất.